Trường Mầm non Tân Quang phối hợp với trạm Y tế xã Tân Quang khám sức khỏe cho các cháu học sinh.

Đăng ngày: 21/12/2023

rong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Mỗi năm nhà trường phôi hợp với tạm y tế xã khám sức khỏe cho trẻ 02 lần/năm theo quy đinh của ngành, nhằm phát hiện sớm các bệnh của trẻ để phối hợp với gia đình chăm lo sức khỏe cho trẻ một cách có hiệu quả nhất.
Với nhiệm vụ đó ngày 19 tháng 12 năm 2023 trườn Mầm non Tân Quang đã phối hợp với trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 01 cho các cháu tại trường. Trẻ trong nhà trường đã được các cô trong trạm y tế khám với các nội dung: Khám tai, mắt, mũi, họng, răng, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh có liên quan đến đường hô hấp, da liễu…
Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho phụ huynh, đem lại sự phấn khởi tin tưởng cho phụ huynh về môi trườn giáo dục an toàn, thân thiện.
    Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm trẻ trong nhà trường đã được khám sức khỏe định kỳ, tỷ lệ đạt 100%
    Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ lần 1 tại trường Mầm non Tân Quang.