Khảo sát đánh giá chất lượng học sinh 5 tuổi tại trường mầm non Tân Quang

Đăng ngày: 21/04/2024

Sáng nay, ngày 15 tháng 4 năm 2024, trường mầm non Tân Quang đón khảo sát chất lượng trẻ cuối năm học 2023- 2024 đối với 100% trẻ ở độ tuổi 5 tuổi. Tham gia đánh giá có các cô giáo của trường tiểu học Tân Quang, các cô giáo của các trường mầm non Tân Thành, Đồng Tâm, Đồng Tiến.
Mục đích của việc khảo sát nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ theo yêu cầu cần đạt của mục tiêu giáo dục cuối độ tuổi thông qua các lĩnh vực phát triển: Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Thể chất, TCKNXH. Thông qua kết quả kiểm tra trẻ cuối năm để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên.
Buổi khảo sát được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo chất lượng và tiến độ kế hoạch đã đề ra. Sau đây là một số hình ảnh khảo sát trẻ 5 tuổi tại trường mầm non Tân Quang.